DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA MÁY HỦY TÀI LIỆU

– Công ty NGUYỄN MINH chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín lấy ngay có bảo hành tận nơi cho quý khách hàng tại TP.HCM. Hiện tại ở kho công ty chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm là máy hủy tài liệu mới và máy hủy tài liệu cũ nên vấn đề về linh kiện và hàng hóa thay thế sửa chữa máy hủy tài liệu cho quý khách hàng là rất sẵn hàng.

– Với định hướng sửa chữa máy hủy tài liệu uy tín cho quý khách hàng để đảm bảo chi phí sửa chữa rẻ nhất và chạy ổn định nhất công ty NGUYỄN MINH luôn luôn tìm hiểu những cách sửa mới, những linh kiện ổn định nhất cho máy hủy tài liệu để đảm bảo được chất lượng hàng hóa thay cho quý khách hàng.

– Bánh răng: Với kinh nghiệm lâu năm của công ty NGUYỄN MINH chúng tôi thì đại bộ phận những chiếc máy hủy tài liệu khi sử dụng một thời gian lâu thì đều bị hiện tượng vỡ bánh răng do quá tải hoặc do bụi giấy bám vào bánh rang.

– Chết motor: khi sử dụng quá tải hoặc sensor bảo vệ quá nhiệt bị hỏng thì motor có thể bị cháy hay bị hư bộ truyền động giảm tốc.

– Lỗi sensor: Khi dùng một thời gian dài không được bảo dưỡng thì rất nhiều máy hủy tài liệu sẽ bị lỗi sensor cảm biến khi đưa giấy, đưa tài liệu vào để hủy không tự động nhận được mà cần phải dùng tay mới có thể hủy được những tài liệu mình cần.

– Lỗi hệ thống hủy: Phần cắt hủy giấy chạy lâu ngày nếu không được bảo dưỡng và sử lý lưỡi cắt thì bộ phận này sẽ lỗi và không thể cắt được giấy.

Những nguyên nhân gây ra hỏng máy hủy tài liệu mà quý khách hàng nên lưu ý.

– Để ý thùng rác: Vấn đề này tưởng đơn giản nhưng nhiều khách hàng không để ý dẫn tới đầy quá và giấy hủy lại bị cuốn lại lên dao cắt giấy và gây ra kẹt giấy, vỡ cụm cơ do bị kẹt giấy dẫn đến lỗi máy hủy tài liệu không đáng có.

– Hủy quá số lượng giấy cho phép: Với thông số kỹ thuật của những chiếc máy hủy nêu rất rõ số tờ quy định của máy, thì nó đã là công suất được các chuyên gia đánh giá là sát với công suất định mức của máy nếu khi sử dụng quý khách hàng dùng vượt quá số tờ như trên có thể sẽ dẫn đến vấn đề lỗi cơ, vỡ bánh răng và chết motor

– Điện không ổn định: Với những chiếc máy hủy tài liệu thì main và sensor rất nhạy cảm với sự biến đổi nhanh chóng của điện năng trên máy nên với nguồn điện tiêu dùng của chúng ta bị thay đổi quá nhanh sẽ dẫn đến những vấn đề lỗi main và các mạch điện.

– Dùng liên tục: Với máy hủy tài liệu thì ta không nên để dồn giấy lại để hủy một lần mà nên có giấy cần hủy thì ta hủy ngay để tránh tình trạng dồn giấy lại hủy một lúc.

– Hủy những vật cứng: Với tiêu chuẩn của máy hủy bạn đang sử dụng chủ yếu là để hủy những văn bản, trang in là giấy nhưng khi sử dụng lại không để ý vấn đề hủy những vật liệu cứng, vật liệu sắt thép như kim kẹp kim bấm thì sau một thời gian bộ dao cắt giấy sẻ bị mẻ làm ảnh hưỡng đến việc cắt giấy của máy

* Công ty NGUYỄN MINH chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của máy hủy tài liệu như: Bánh răng truyền nguyên khối, Bánh răng thép, Hệ thống hủy giấy, Motor quay chính, Cảm biến, Main… bảo hành dài hạn. Mọi sự hổ trợ quý khách hàng hãy liên hệ với công ty NGUYỄN MINH qua số hotline 0901639619

Trả lời

Bạn cần hỗ trợ?