Máy chiếu INFOCUS

Hiển thị tất cả 4 kết quả

CÔNG TY TNHH TMDV KT NGUYỄN MINH

Công Ty TNHH TMDV KT Nguyễn Minh Với phương châm khách hàng là tài sản của công ty, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.. Sản phẩm chúng tôi cung cấp: máy hủy tài liệu, máy đóng sách, máy chiếu, máy ép plastic, máy lọc không khí, máy chấm công, linh phụ kiện và các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy móc...
Công Ty TNHH TMDV KT Nguyễn Minh luôn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 090 163 96 19 để nhận ưu đãi và bảng báo giá cập nhật mới nhất hôm nay.

1. Xuất xứ máy chiếu Infocus

Infocus được thành lập tại Mỹ năm 1986 chuyên phát triển và sản xuất máy chiếu DLP và LCD, phụ kiện máy chiếu, màn hình cảm ứng, TV LED, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Máy chiếu Infocus là thương hiệu máy chiếu nội địa hàng đầu được sử dụng trong lĩnh vực công và giải trí gia đình tại Mỹ.

2. Máy chiếu Infocus được nhiều người tin dùng lựa chọn với các ưu điểm sau:

– Công nghệ DLP: với chế độ BrilliantColor độc quyền mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và sống động là công nghệ mới nhất Infocus đã tích hợp cho máy chiếu của mình.

– Trình chiếu hiệu ứng 3D tuyệt vời: máy chiếu Infocus hỗ trợ trình chiếu định dạng 3D như video, phim ảnh, game mà không cần các thiết bị hay định dạng chuyên biệt. Giúp người dùng có thể tận hưởng trải nghiệm giải trí điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà.

– Cổng kết nối đa dạng: USB/VGA/HDMI/Audio In Out

– Tuổi thọ bóng đèn: 3000 ~ 10000 giờ

– Kết nối không dây (tích hợp sẵn hoặc qua các thiết bị hỗ trợ trình chiếu không dây)

– Chế độ làm mát hiện

– Menu hỗ trợ tiếng Việt

10.340.000 
Liên hệ

Máy chiếu INFOCUS

Máy chiếu Infocus IN112AA

8.030.000 

Máy chiếu INFOCUS

Máy chiếu Infocus IN114AA

9.680.000 
Bạn cần hỗ trợ?