Số 147 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM

Zalo: 0901639619

SDT: 0901639619

Email: nguyenminh@nguyenminhsolution.com.vn

Giới thiệu

Với phương châm khách hàng là tài sản của công ty chúng tôi, Công ty Nguyễn Minh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty Nguyễn Minh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Công ty chúng tôi luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Công ty Nguyễn Minh chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng như máy hủy, máy đóng cuốn, máy ép plastic,bàn cắt giấy, máy chiếu,màng chiếu, máy lọc không khí …..vv và cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành, lắp đặt và các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý.

Nguyễn Minh là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy hủy, máy đóng cuốn, máy ép plastic,bàn cắt giấy, máy chiếu, màng chiếu, máy lọc không khí …v.v. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Công ty Nguyễn Minh xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi. Rất mong được phục vụ quý khách tốt hơn nữa.